9 รถสปอร์ตเหมาะสำหรับผู้หญิง ขับแล้วสวยเฟียร์ซ แซ่บเวอร์

9 รถสปอร์ตเหมาะสำหรับผู้หญิง ขับแล้วสวยเฟียร์ซ แซ่บเวอร์

9 รถสปอร์ตเหมาะสำหรับผู้หญิง ขับแล้วสวยเฟียร์ซ แซ่บเวอร์

9 รถสปอร์ตเหมาะสำหรับผู้หญิง ขับแล้วสวยเฟียร์ซ แซ่บเวอร์ สำหรับสาว ๆ ที่อยากเพิ่มดีกรีความเฟียร์ซ มาดนางพญา แน่นอนว่าเสื้อผ้า หน้า ผม กระเป๋า รองเท้า คงเป็นตัวช่วยเสริมบุคลิกอันดับต้น ๆ แต่หากทั้งหมดนั้นยังทำให้รู้สึกว่าการปรากฏตัวในแต่ละครั้งยังไม่ปังเท่าที่ควร เหมือนมีบางสิ่งขาดหายไป

และต้องการ “ รถสปอร์ต ” สักคันเพื่อเสริมลุคให้ Sporty แล้วละก็ นี่คือ 9 รถสปอร์ตสำหรับผู้หญิง ที่เราอยากแนะนำ เพราะรถยนต์ก็สามารถทำหน้าที่เป็น Accessories เพื่อใช้แสดงตัวตนได้ดีเช่นกัน ไม่ต่างจากพวกนาฬิกา กระเป๋าหรือรองเท้าเลยนั่นเอง

1. BMW Z4

รถสปอร์ตโรดสเตอร์จากค่ายใบพัดฟ้าขาวอาจอยู่ในลิสต์ของใครหลายคนอยู่แล้ว เพียงแต่ราคาค่าตัวนั้นนับว่าไม่น้อย แต่ด้วยชื่อชั้นของ BMW รวมถึงการเป็นรถสปอร์ตเปิดประทุน BMW Z4 จึงเป็นรถที่หวังผลได้ในแง่ของการขับขี่แบบสปอร์ตทั้งในมุมเข้าหาตัว และหากมองขาออกจากตัวเพื่อโชว์ความเป็นสาวเฟียร์ซ ดาเมจรุนแรง ซึ่ง BMW Z4 sDrive30i M Sport ปัจจุบัน ราคาเริ่มต้นที่ 3,969,000 บาท

9 รถสปอร์ตเหมาะสำหรับผู้หญิง ขับแล้วสวยเฟียร์ซ แซ่บเวอร์

2. Ford Mustang

ถ้าเปรียบ Ford Mustang กับเสื้อผ้า ก็คงเป็นแจ็กเก็ตหนังสีดำสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการความเท่ ดุ และเซ็กซี่ในแบบอเมริกัน แต่ด้วยความใหญ่โตของ Ford Mustang อาจไม่ใช่รถที่พลิ้วเสียเท่าไรนักและที่สำคัญพละกำลังคงไม่มากมายหากเป็นเครื่อง 2.3 EcoBoost ซึ่งราคาก็ปาเข้าไป 3,699,000 บาท แล้ว อีกทั้งเครื่อง 5.0 ลิตร ก็อาจไม่เหมาะหากไม่ใช่สายบ้าพลัง รวมถึงราคายังแพงกว่าด้วย เราจึงขอตัดออกนั่นเอง

3. Mercedes-Benz C-Class Coupe

หากอยากได้ลุคคุณหนู ดูบอบบาง เน้นหวานซ่อนเปรี้ยว Mercedes-Benz C200 Coupe AMG Dynamic ราคา 3,450,000 บาท จัดว่าเหมาะ แต่ Mercedes-Benz C-Class Coupe 2019 เป็นเพียงรถคูเป้ ( Sporty Coupe ) ที่ดูสปอร์ต เนื่องจากไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อให้เป็นรถสปอร์ตแท้และยืนบนพื้นฐานเดียวกับ Mercedes-Benz C-Class ตัวถังอื่น ๆ

ดังนั้น Mercedes-Benz C-Class Coupe 2019 จึงมีบุคลิกไม่หนีไปจากความเป็นรถซีดานนัก ขับขี่สบาย และ Sport ด้วยลุคมากกว่าคุณลักษณะการขับขี่ แต่นั่นก็ไม่ได้ผิดอะไร รวมถึงสาว ๆ น่าจะชอบมาก ๆ อีกด้วย

4. Audi TT Coupe

รถสปอร์ตเล็กอีกรุ่นที่เหมาะกับสาวเปรี้ยว แต่มีความเนี้ยบแบบ Perfectionist แน่วแน่และจริงจัง มั่นระดับ 10 เพราะบุคลิกของ Audi ห่างไกลจากคำว่าฉาบฉวยหรือฟรุ้งฟริ้ง จะออกแนวหนักแน่นตามสไตล์เยอรมนี ทั้งดีไซน์และการขับขี่ แต่ทั้งหมดต้องแลกด้วยเงินจำนวนมากถึง 3,299,000 บาท สำหรับ Audi TT Coupe 45 TFSI quattro S Line

9 รถสปอร์ตเหมาะสำหรับผู้หญิง ขับแล้วสวยเฟียร์ซ แซ่บเวอร์

5. Mazda MX-5 RF

เช่นเดียวกับ Subaru BRZ ทางฝั่ง Mazda ก็มี Mazda MX-5 RF รถสปอร์ตแท้ที่อาศัยความเบา กระชับและพละกำลังอันเหมาะสมสร้างความสดชื่น สนุกสนานสำหรับการขับขี่

แต่จุดที่ทำให้ Mazda MX-5 RF พิเศษกว่า Subaru BRZ คือการเป็นรถสปอร์ตหลังคาเปิด แบบ Retractable Roof นอกจากจะดึงดูดสายตาแล้ว ความรู้สึกอิสรเสรีจากสายลมและมุมมองที่เปิดโล่ง เป็นสิ่งที่ต้องได้สัมผัสเท่านั้นถึงจะเข้าใจ แต่ราคา 2,890,000 บาท อาจฟังดูไม่ค่อยน่าประทับใจนัก

6. Subaru BRZ 

นี่คือรถสปอร์ตแท้หรือ Pure Sport เพราะ Subaru BRZ ตั้งใจสร้างขึ้นมาเพื่อให้เป็น “ รถสปอร์ต ” โดยเฉพาะ ตั้งแต่เริ่มต้น ตรงตามนิยามทั้งรูปทรง สมรรถนะสามารถสร้างความบันเทิงได้ รู้สึกอ่อนวัยเมื่อได้ขับขี่ เรียกว่าครบถ้วน

เพราะฉะนั้น Subaru BRZ 2019 จึงจัดว่าเป็นรถที่เกิดมาเพื่อเป็น “รถสปอร์ต” อย่างแท้จริง เหมาะกับสาวเปรี้ยวและจริงจังกับการขับขี่ด้วย ไม่ใช่สปอร์ตแค่ลุคเท่านั้น

  • Subaru BRZ 2.0 AT ราคา 2,336,000 บาท
  • Subaru BRZ 2.0 MT ราคา 2,266,000 บาท

7. MINI 3 Door Hatch

สำหรับสาวที่ต้องการความเท่ๆ เก๋ๆ ชิคๆ และมีความแซ่บซ่าอยู่ในตัว แค่ไม่อยากแสดงออกมากนัก MINI 3 Door Hatch อาจไม่ใช่รถที่สปอร์ตด้วยรูปทรงก็จริง แต่ในแง่ของการขับขี่แล้ว MINI เป็นหนึ่งในรถที่ขับได้ “ สนุกสนาน ” ด้วยแนวคิดของโกคาร์ต และนั่นคือส่วนสำคัญของการเป็น “ รถสปอร์ต ” เลยทีเดียว

ดังนั้น MINI 3 Door Hatch จึงดูเหมาะสมทั้งขนาดและการขับขี่ ซึ่ง MINI 3 Door Hatch 2019 มีให้เลือก 4 เกรด

  • MINI Cooper ราคา 2,180,000 บาท
  • MINI Cooper D ราคา 2,420,000 บาท
  • MINI Cooper S ราคา 2,740,000 บาท
  • MINI Cooper S Hightrim ราคา 2,880,000 บาท
9 รถสปอร์ตเหมาะสำหรับผู้หญิง ขับแล้วสวยเฟียร์ซ แซ่บเวอร์

8. Honda Civic Hatchback

Honda Civic Hatchback 2019 เป็นรถอีกรุ่นที่สาว ๆ ส่วนใหญ่น่าจะเข้าถึงความสปอร์ตได้ในลุคที่ไม่หนีไปจาก Honda Civic Type R นัก นั่นจึงเป็นเหตุผลที่เราแนะนำตัวถัง Hatchback แม้ว่า Honda Civic 2019 ตัวถัง 4 ประตู

ซีดานที่พยายามสปอร์ตแบบคูเป้ด้วยแนวหลังคาลาดนั้นจะลงตัวและแซ่บมากเช่นกัน อย่างไรก็ตามข้อจำกัดของ Honda Civic Hatchback 2019 คือ มีให้เลือกรุ่นเดียวเท่านั้น ได้แก่ Honda Civic Hatchback 1.5 VTEC Turbo ราคา 1,169,000 บาท

9. Toyota C-HR

นิยามของคำว่ารถสปอร์ตนั้นกว้างขึ้นมาก และไม่ได้ถูกตีกรอบไว้เพียงรถ 2 ประตู อีกต่อไปแล้ว ซึ่ง Toyota C-HR คือหนึ่งในรถที่พยายามไปให้ไกลกว่ารูปแบบเดิม ๆ ด้วยการผสมรถคูเป้เข้ากับรถครอสโอเวอร์สำหรับคนเมือง

ถ้าเข้าใจแนวคิดของ Toyota จะเข้าใจว่าทำไม Toyota C-HR ถึงยอมสละบางสิ่ง เป็นต้นว่า ความปลอดโปร่งภายในห้องโดยสารไป และสิ่งเดียวที่ทำให้ Toyota C-HR ดูไม่สปอร์ตนัก คือพละกำลัง แต่สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการแค่ลุคเปรี้ยวซ่า ในราคาจับต้องได้ ปัจจุบันมีให้เลือกทั้งหมด 4 เกรด ดังนี้ค่ะ

  • Toyota CH-R 1.8 Entry ราคา 979,000 บาท
  • Toyota CH-R 1.8 Mid ราคา 1,039,000 บาท
  • Toyota CH-R HV Mid ราคา 1,069,000 บาท
  • Toyota CH-R HV Hi ราคา 1,159,000 บาท

ทั้งหมดนี้ ก็คือรถสปอร์ตสำหรับผู้หญิง ที่เราอยากแนะนำให้สาว ๆ นั้นเก็บเอาไว้พิจารณา ซึ่งเป็นได้ทั้งพาหนะ และเครื่องประดับเสริมความโดดเด่น แม้รถบางรุ่นอาจจะไม่ใช่รถสปอร์ตแท้แต่กำเนิด แต่ก็แซ่บ สวย ได้ด้วยลุคเช่นเดียวกัน ส่วนสาวคนไหนที่รักการขับขี่ และต้องการความสปอร์ตที่จริงจังคงต้องมองไปที่ Pure Sport Car เป็นหลัก ส่วนราคาอาจต้องทำใจเพราะรถกลุ่มนี้มักไม่ถูกอยู่แล้ว

หากท่าน อยากมีเงินเพื่อไปซื้อรถ ทรงสปอร์ตสวยหรูเช่นนี้ นี่เลยค่ะเราขอ แนะนำเกมสล็อต Big Thunder เกมที่มาในรูปแบบของป่าลึกบ่งบอกถึงชนเผ่าที่น่ากลัว ร่วมไปผจญภัยและล่ารางวัลแจ็คพอต เพื่อเก็บสะสมเงินรางวัลกันเถอะ และหากใครคิดจะแต่งรถแล้วกลัวโดนค่าปรับล่ะก็ ต้องอ่านนี่เลย แต่งรถอย่างไรไม่ให้ผิด พ.ร.บ. จราจร เพียงแค่นี้ไม่ว่าจะด่านไหน ก็ผ่านฉลุย