แนะนำรถยนต์ สำหรับผู้หญิง ดีไซน์สวย มีสไตล์

แนะนำรถยนต์ สำหรับผู้หญิง ดีไซน์สวย มีสไตล์ สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหารถยนต์สักคัน ไว้ใช้งาน แต่ก็ไม่ได้มีความรู้เรื่องรถมากนัก ห้ามพลาดบทความที่เรานำมาฝากวันนี้เด็ดขาดค่ะ เพราะเราได้รวบรวม 6 รถยนต์ ดีไซน์หรู มีสไตล์ เหมาะสำหรับสาว ๆ ทั้งเท่ และเรียบหรูในเวลาเดียวกัน จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ เทคนิคมือใหม่ หัดขับรถอย่างมั่นใจ

แนะนำรถยนต์ สำหรับผู้หญิง

Suzuki Swift

1. Suzuki Swift

เริ่มกันที่ Suzuki Swift รถยนต์ที่ได้รับความนิยมมากอีกยี่ห้อหนึ่ง อีโค่คาร์ขนาดเล็ก ดีไซน์น่ารัก ตอบโจทย์การใช้งานในเมือง สมรรถนะจัดว่าใช้ได้ จะขับไปทำงาน ไปเรียน หรือออกทริปต่างจังหวัดก็ทำได้อย่างสบาย ๆ พร้อมขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง 1.2 ลิตร สุดประหยัดน้ำมัน แถมยังมีราคาถูก เข้าถึงได้ เริ่มต้นเพียงห้าแสนบาทเท่านั้น

Toyota Yaris Ativ

2. Toyota Yaris Ativ

สาว ๆ คนไหนที่มีสมบัติเยอะ บอกเลยว่า Toyota Yaris ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน ! ภายในกว้างขวาง บรรจุสัมภาระได้เยอะ ส่วนภายนอกสปอร์ต โฉบเฉี่ยว มาพร้อมเครื่องยนต์ Dual VVT-iE 1.2 ลิตร ที่ประหยัดน้ำมันสุด ๆ นอกจากนี้ ยังไม่ค่อยพบปัญหาจุกจิกกวนใจตามสไตล์รถแบรนด์โตโยต้า และมีศูนย์ให้บริการเยอะอีกด้วย

Mazda 2

3. Mazda 2

อีโค่คาร์ดีไซน์หรูอีกตัว กับ Mazda 2 สวยงามน่าใช้ มีขนาดเล็ก กะทัดรัด ให้ความคล่องตัว เหมาะสำหรับใช้งานในเมืองเป็นอย่างยิ่ง แถมประหยัดน้ำมันมาก (สมเป็นอีโค่คาร์แหละนะ) ภายในตกแต่งพรีเมียม ให้ออปชันมาครบครัน พร้อมขับเคลื่นด้วยสมรรถนะ 1.3 และ 1.5 ลิตร มีให้เลือกทั้งแบบซีดาน 4 ประตู และแฮตช์แบ็ก 5 ประตู

แนะนำรถยนต์ สำหรับผู้หญิง Nissan March

4. Nissan March

รถยนต์อีโคคาร์ที่มาพร้อมความประหยัด ด้วยดีไซน์ที่สวยหรูจึงทำให้ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงเปิดตัว เครื่องยนต์ HR12DE 3 สูบแถวเรียง DOHC ขนาดเครื่องยนต์ 1,198 ซีซี ให้กำลังขับเคลื่อนสูงสุด 79 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 106 นิวตัน-เมตร ที่ 4,400 รอบ/นาที ประหยัดน้ำมันสูงสุด 20 กม./ลิตร นอกจากนี้ยังผ่านมาตรฐาน EURO4 เป็นรถที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ราคาเริ่มต้น 430,000 บาท

แนะนำรถยนต์ สำหรับผู้หญิง Toyota Vios

5. Toyota Vios

รถยนต์คันเล็กรุ่นไมเนอร์เชนจ์ที่มีการปรับรูปลักษณ์ใหม่ให้ดูกะทัดรัดและรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น แต่ยังคงใช้เครื่องยนต์ขนาด 4 สูบ ขนาด 1.5 ลิตร 108 แรงม้า พร้อมแรงบิดสูงสุดที่ 140 นิวตันเมตร ชุดเกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ที่มีการทดแบบ 7 สปีด ทำให้การขับขี่เร้าใจยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังประหยัดสุด ๆ เพราะรองรับการเติมน้ำมัน E85 ราคาเริ่มต้น 609,000 บาท

แนะนำรถยนต์ สำหรับผู้หญิง Nissan Note

6. Nissan Note

รถยนต์แฮชแบ็คไซส์มินิที่รูปทรงไม่ห่างจาก Honda Jazz มากนัก มี 2 รุ่น ย่อย คือ 1.2V และ 1.2 VL มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1,198 ซีซี 3 สูบ แถวเรียง DOHC 12 วาล์ว หัวฉีดอิเลคทรอนิคมัลติพอยท์ (ECCS) 32 บิท 79 แรงม้า ราคาเริ่มต้น 568,000 บาท

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม ได้ที่ : ginngai