รถเปิดประทุนใหม่ที่ดีที่สุดประจำปี 2020

ด้วยสไตล์ที่สะดุดตาและประสบการณ์กลางแจ้งที่น่าประทับใจไม่มีอะไรที่เหมือนกับรถเปิดประทุน รถเปิดประทุนมอบประสบการณ์การขับขี่แบบเปิดโล่งที่คุณไม่สามารถจำลองได้แม้แต่ซันรูฟที่ใหญ่ที่สุด รถเปิดประทุน มักจะมีน้ำหนักมากกว่าและขับขี่ได้อย่างราบรื่นน้อยกว่ารุ่นฮาร์ดท็อป แต่ รถเปิดประทุน ที่เราชื่นชอบจะลดข้อเสียเหล่านี้ให้เหลือน้อยที่สุดในขณะที่เพิ่มทุกอย่างอื่น ๆ ที่ทำให้การขับรถเป็นเรื่องสนุก ด้วยเสน่ห์ที่เราไม่อาจต้านทานได้เราคิดว่าสิ่งเหล่านี้เป็นรถเปิดประทุนที่ดีที่สุดสำหรับปี 2020

Mazda MX-5 Miata

Mazda MX-5 Miata

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 1989 Mazda MX-5 Miataได้รับความชื่นชอบจากผู้ขับขี่ทั่วโลกและในปี 2020 ไอคอนยานยนต์นี้ยังคงเป็นรถสปอร์ตที่เราชื่นชอบ แชสซีของมันมีความขี้เล่นเครื่องยนต์มีความกระตือรือร้นที่จะหมุนรอบตัวและเกียร์ธรรมดามาตรฐานเป็นสิ่งที่น่ายินดีที่จะใช้ บางทีสิ่งที่น่าสนุกที่สุดเกี่ยวกับ Miata ในปี 2020 ก็คือความเป็นอนาล็อกในยุคของรถยนต์และ SUV ที่ควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ แม้ว่าจะไม่ใช่ทางเลือกที่ใช้งานได้จริง แต่ก็แสดงถึงความตื่นเต้นเร้าใจสี่ล้อที่ดีที่สุดและราคาไม่แพงที่สุดในด้านนี้ของโกคาร์ท

ปอร์เช่ 718 Boxster

ปอร์เช่ 718 Boxster

ไม่ใช่ทุกคนที่จะเข้าใจถึงความงดงามของ2020 718 Boxsterโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับคู่แข่งคลิกเหยื่อเช่น2020 Chevy Corvetteใหม่ทั้งหมด ถึงกระนั้นผู้ที่เคยสัมผัสกับแชสซีส์ที่สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบของปอร์เช่และการบังคับเลี้ยวที่เงียบสงบจะเห็นแสงสว่างและเข้าใจว่าเหตุใดจึงทำให้รายการ 10 ดีที่สุดของเราอีกครั้ง แม้จะมีเครื่องยนต์ที่ให้เสียงหยาบ แต่แฟลตโฟร์สามตัวของ Boxster ก็มีเสน่ห์ด้วยอัตราเร่งที่รวดเร็วและการส่งสัญญาณที่ยอดเยี่ยม รถสปอร์ตแบบซอฟต์ท็อปนี้ไม่ได้มีไว้เพื่อใช้งานได้จริง ไม่บ็อกซ์สเตอร์มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ผู้ขับขี่อยู่บนฐานและกำหนดประเภทรถสปอร์ตใหม่

Mercedes-Benz E-Class

ในระดับที่สามารถใช้คำว่า “ส่วนลด” เพื่ออธิบายรถยนต์ที่มีราคามากกว่า 55,000 ดอลลาร์E-class ปี 2020เป็นรุ่นลดราคาของMercedes-Benz S-classซึ่งเป็นสิ่งที่ดี ให้การขัดเงาและความสวยงามในระดับเดียวกับเรือธงของ Benz พร้อมด้วยวัสดุภายในที่ยอดเยี่ยมห้องนักบินที่เงียบและการขับขี่ที่ประกอบขึ้น ใช่. E-class เป็นหนึ่งในรถเปิดประทุนที่เราชื่นชอบ เทอร์โบคู่ V-6 ให้แรงขับที่นุ่มนวลและกล้าแสดงออกซึ่งส่งผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติเก้าสปีดที่เปลี่ยนเกียร์ได้อย่างคล่องแคล่ว มีคุณสมบัติทางเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบรวมถึงสปริงอากาศระบบกล้องมองภาพรอบทิศทางระบบจอดรถด้วยตนเองและระบบช่วยรักษาเลน

Mercedes-AMG E-Class

2020 E53เปิดประทุนคือการออกกำลังกายที่ประสบความสำเร็จในหลายบุคลิก ไม่เพียง แต่ระบบส่งกำลังจะราบรื่นและมีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่เครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จยังส่งกำลังได้ถึง 429 แรงม้าผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติเก้าสปีดที่มีความสามารถเท่าเทียมกัน บางคนอาจพบว่าอินไลน์ – หกที่ดูเรียบง่ายเกินไปที่จะสวมใส่แผ่นป้าย AMG แต่เราขายแล้ว ด้านหลังเครื่องยนต์มีห้องโดยสารหรูหราที่เจิมด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมและตัวเลือกมากมายเช่นเบาะนั่งแบบนวดและความสามารถในการขับขี่กึ่งอัตโนมัติ ทั้งหมดนี้ใช้ระบบกันสะเทือนแบบลมมาตรฐานที่ปรับเพื่อความสบายสูงสุดหรือการควบคุมที่มั่นคงขึ้นอยู่กับสถานการณ์การขับขี่ มีรถยนต์เพียงไม่กี่คันในตลาดที่สามารถสร้างความประทับใจได้มากเท่ากับ E53 – หากคุณมีวิธีการเราขอแนะนำให้เลือกสักคัน

BMW Z4

ออกแบบใหม่ทั้งหมดเมื่อปีที่แล้วZ4ปี2020กลับมาอีกครั้งหลังจากหายไป 4 ปีและดีกว่าที่เคย รถโรดสเตอร์สองที่นั่งที่ขับเคลื่อนล้อหลังยังคงอยู่ในระดับต่ำกว่าPorsche Boxster ที่ยอดเยี่ยมสำหรับความเร็วและความเพลิดเพลินในการขับขี่ แต่มันก็เป็นวินาทีที่ใกล้เคียงกันโดยนำเสนอสมรรถนะที่แข็งแกร่งอย่างมากในแพ็คเกจที่ได้รับการปรับแต่งที่สามารถขับขี่ได้ทุกวัน ราคาพื้นฐานของมันยังน้อยกว่า Boxster ประมาณ 10,000 เหรียญ คราวนี้ Z4 ถูกนำเสนอในรูปแบบเปิดประทุนเท่านั้นไม่มีรุ่นคูเป้อีกต่อไปและเป็นรถสองที่นั่งที่แพงที่สุดของ BMW รุ่นล่าสุดนี้ยังมีส่วนบนแข็งแบบพับเก็บได้ที่หนักและซับซ้อนสำหรับท็อปนุ่มพับแบบดั้งเดิมมากขึ้น แต่ภายในปิดผนึกแน่นและยังคงเงียบบนทางหลวง

BMW 2-Series

สำหรับผู้ซื้อBMW ที่กำลังมองหาการมีส่วนร่วมในการขับขี่แบบดั้งเดิมของแบรนด์รถเปิดประทุน2 ซีรีส์ปี 2020แสดงให้เห็นว่ามีจอบแม้ว่าเพื่อนร่วมทางจะขยับห่างจากเป้าหมายนั้นเล็กน้อยก็ตาม มีเครื่องยนต์เทอร์โบชาร์จสองตัว – สี่สูบหนึ่งสูบหกสูบหนึ่งตัวที่สามารถใช้ร่วมกับเกียร์ธรรมดาหกสปีดได้ นอกจากนี้ยังมีอัตโนมัติแปดสปีด ในขณะที่คู่แข่งอาจจะมีสไตล์หรูหรากว่าหรือมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากกว่า แต่ 2 ซีรีส์นี้พูดถึงผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ในตลาดโดยตรงด้วยพลวัตการขับขี่ที่น่าสนใจยิ่งขึ้น

Mercedes-Benz C-Class

รุ่นเกตเวย์บางครั้งตกดีสั้นของคู่ราคาแพงมากขึ้นในผู้เล่นตัวจริง automaker หรูหรา แต่ที่ไม่ได้เป็นกรณีที่มี2,020 C-Class Benzราคาไม่แพงนี้มีความคล้ายคลึงกับS-class หลายชั้นและมอบความดีงามนี้ในราคาที่สมเหตุสมผล ห้องโดยสารมีความเก๋ไก๋และหรูหราและการจัดการที่เฉียบคมและน่าดึงดูด มีการนำเสนอรูปแบบตัวถังซีดานคูเป้และเปิดประทุน C300 ไม่ใช่เรื่องที่น่าเบื่อในแผนกความสนุก แต่ผู้ที่ต้องการความพิเศษเล็กน้อยจะต้องการตรวจสอบรุ่น AMG ซึ่งจะเพิ่มขึ้นอย่างมากเมื่อพูดถึงประสิทธิภาพ เราตรวจสอบรุ่นเหล่านั้นC43และC63แยกกัน

Mercedes-AMG C43

Mercedes-AMG C43

ในฐานะที่เป็นจุดกึ่งกลางระหว่างC300 ที่เป็นตรา BenzและC63ซึ่งเป็นแบรนด์ AMG ที่ดูน่าเบื่อ C43 ปี 2020 จึงเป็นจุดที่น่าสนใจโดยผสมผสานความสุภาพและความเป็นนักกีฬาอย่างลงตัว รถเปิดประทุนใช้เครื่องยนต์ V-6 เทอร์โบคู่ซึ่งให้กำลัง 385 แรงม้าและให้กำลังที่เหลือเฟือสำหรับทุกคนยกเว้นผู้ที่ชื่นชอบรถที่ฉลาดที่สุด ภายในห้องโดยสารได้รับการติดตั้งอย่างครบครันและสร้างความประทับใจให้กับรถเก๋งระดับEและS ที่ใหญ่กว่าแต่ขนาดที่เล็กลงหมายถึงพื้นที่บรรทุกผู้โดยสารและสินค้าน้อยลง

ออดี้ A5

2020 A5 cabriolet ข้อเสนอห้องโดยสารที่กว้างขวางมีลำต้นที่ดีขนาดที่จะช่วยเหลือผู้ที่ชื่นชอบรถยนต์ปรับการซื้อเพื่อตัวเองและคู่สมรสการอนุมัติ มันมาพร้อมกับเครื่องยนต์สี่สูบเทอร์โบชาร์จเจอร์ที่กล้าหาญระบบขับเคลื่อนสี่ล้อและคุณสมบัติทางเทคโนโลยีมากมายที่จะทำให้ชาวอนาคตมีความสุข แชสซีแบบสปอร์ตของ A5 ทำให้เป็นคู่หูที่ขี้เล่นบนถนนที่คดเคี้ยว แต่ยังสามารถนำเบคอนกลับบ้านได้ด้วยพื้นที่เก็บสัมภาระมากมายและเบาะหลังที่สามารถรองรับผู้ขับขี่ผู้ใหญ่ได้จริง

ฟอร์ดมัสแตง

หนึ่งในรถยนต์ที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดตลอดกาลMustang ในปี 2020ยังคงนำเสนอสไตล์ที่สะดุดตาและความเร้าใจในการขับขี่ ความสามารถในการปรับแต่งให้เป็นส่วนตัวและเพิ่มประสิทธิภาพทำให้รถม้าของฟอร์ดเป็นที่รักต่อสาธารณชนมากว่า 55 ปี ในขณะที่สี่สูบเทอร์โบชาร์จมาตรฐานอาจฟังดูเป็นตัวเลือกที่ดูหมิ่นสำหรับรถกล้ามเนื้อ แต่รุ่น EcoBoost นั้นสนุกและราคาไม่แพง Mustang GT ยังคงพกพาไฟฉาย V-8 ต่อไปเมื่อเทียบกับคู่แข่ง Crosstown จาก Chevy และ Dodge แต่จะดีที่สุดด้วยการผสมผสานระหว่างความเป็นนักกีฬาและความน่าอยู่ที่ดีขึ้น แน่นอนว่าวัสดุภายในบางส่วนของ Stang นั้นไม่ธรรมดาและเบาะหลังก็แน่น แต่รถ Muscle ในตำนานคันนี้มีการพัฒนาและใช้ชีวิตอย่างต่อเนื่องจนถึงชื่อนั้น

เชฟโรเลต Camaro

ไม่ใช่ Chevy Camaro ทุกรุ่นที่มีกล้ามเนื้อ V-8 และเกียร์ธรรมดาซึ่งทำให้ผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่ส่วนใหญ่สามารถเข้าถึงได้และเป็นที่ต้องการ 2020 Camaroมีสไตล์ที่ไม่ซ้ำกันที่สุกสำหรับการปรับแต่ง ในขณะที่ห้องโดยสารรู้สึกคับแคบ แต่รถม้าก็ขับสนุกได้ไม่รู้จบ V-6 สี่สูบและกล้าหาญเป็นเครื่องยนต์ที่ราคาไม่แพงที่สุด แต่ V-8 6.2 ลิตรที่ยอดเยี่ยมของ Chevy นั้นฟังดูดีและเหม็น แพ็คเกจประสิทธิภาพอันน่าทึ่งที่เรียกว่า 1LE มีอยู่ในรถเก๋งทุกรุ่นและเปลี่ยนให้เป็นเครื่องติดตามอเนกประสงค์ ถึงกระนั้น Camaro ปี 2020 ยังคงประเพณีของป้ายชื่อในการนำเสนอบางสิ่งสำหรับทุกคน

เชฟโรเลต Camaro ZL1

2020 Camaro ZL1เป็นรุ่นแม้กล้ามเนื้อขึ้นมากกว่าของกล้ามเนื้อแล้ว V-8 Camaro ZL1 มี V-8 ซูเปอร์ชาร์จ 650 แรงม้าอยู่ด้านหลังส่วนหน้าที่ดูดุดันและมีตัวเลือกให้ผู้ขับขี่เลือกทั้งเกียร์ธรรมดาหรือเกียร์อัตโนมัติที่รวดเร็วปานสายฟ้าแลบ ในขณะที่ห้องโดยสารที่เงียบสงบมีเบาะหลังขนาดเล็กและทัศนวิสัยด้านหลังที่ไม่ดีทุกรุ่นมีระบบอินโฟเทนเมนต์หน้าจอสัมผัสที่จัดเก็บไว้อย่างครบถ้วนและตัวเลือกที่ต้องการ ถึงกระนั้น ZL1 ก็ให้ความสำคัญกับคนที่ชอบรถที่เสียงดังและเร็วโดยเฉพาะ

ปอร์เช่ 911

2020 911 Cabriolet ภูมิใจนำเสนอที่ยอดเยี่ยมเทอร์โบคู่เครื่องยนต์หกสูบที่มาในสอง potencies และคู่กับเกียร์อัตโนมัติหรือคู่มือที่ดีเยี่ยม มีทั้งระบบขับเคลื่อนล้อหลังหรือทุกล้อและในขณะที่การตั้งค่าหลังทำได้เร็วและมีความสามารถมากกว่าในสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย แต่ทุกรุ่นจะเปลี่ยนจากกีฬาที่ดุเดือดไปสู่ความสง่างามอย่างน่าประหลาดใจในชั่วขณะ ลักษณะเหล่านั้นและคุณสมบัติที่ใช้งานได้จริงอย่างน่าประหลาดใจของ 2020 911 ทำให้มั่นใจได้ว่าสถานะในตำนานยังคงมีชีวิตและดี

BMW 8-Series

BMW อาจไม่ได้แสดงถึงจุดสุดยอดของการมีส่วนร่วมของผู้ขับขี่อีกต่อไป แต่2020 8-seriesแสดงให้เห็นว่าสามารถสร้าง Grand Tourer ที่ยอดเยี่ยมได้ รถเปิดประทุนสองประตูขนาดใหญ่ที่มีความนุ่มนวลและเงียบซึ่งเหมาะกับป้ายราคาอันน่าอัศจรรย์ ระบบส่งกำลังที่ได้รับการปรับปรุงและตอบสนองช่วยให้ผู้โดยสารไปยังจุดหมายปลายทางได้อย่างรวดเร็วและแชสซีที่จัดเรียงอย่างดีให้ความคล่องตัวเพียงพอที่จะทำให้ผู้ขับขี่หลงไหล การตกแต่งภายในเป็นพื้นที่ที่สร้างขึ้นอย่างเชี่ยวชาญซึ่งเต็มไปด้วยคุณสมบัติและวัสดุที่ดีที่สุด ซีรี่ส์ 8 จะไม่ทำให้ผู้ชมตกตะลึงด้วยสไตล์ของมัน แต่การปรากฏตัวของมันนั้นไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นการเคารพ

Mercedes-Benz S-Class

Mercedes-Benz S-Class

S-Class เป็นตัวอย่างที่ส่องแสงของสิ่งที่หรูหราควรจะเป็นส่วนใหญ่เนื่องจากรูปลักษณ์ที่หรูหราและประสิทธิภาพที่น่าประทับใจ รถเปิดประทุนสุดหรูเต็มไปด้วยเทคโนโลยีล่าสุดและวัสดุที่ดีที่สุด S-class มีทุกอย่าง: การตกแต่งภายในที่สามารถทำให้สุลต่านพอใจการแสดงเพื่อเอาใจรองเท้าร้อนและการปรากฏตัวบนท้องถนนที่สง่างามอย่างไม่มีใครเหมือน อาจมีราคาแพง แต่หากคุณกำลังซื้อสินค้าในกลุ่มนี้คุณยินดีที่จะทราบว่าคุณได้รับเงินทุก ๆ ส่วนสุดท้ายที่คุ้มค่า

In a Dream อัลบั้มใหม่ล่าสุดจาก Troye Sivan มีศิลปินไม่กี่คนที่มีความสามารถเช่น Troye Sivan ที่จับความรู้สึกเศร้าโศกในแบบสมัยใหม่ได้ ดังนั้นท่ามกลางกระแสความฮิตของเพลงป๊อปทั่วโลก

อ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม : รู้จักกับคลาสรถเบนซ์ รถสำหรับคนมีคลาส