Mercedes-Benz Maybach S-Class

Mercedes-Benz Maybach S-Class เป็นที่โดนใจบุคคลระดับ VIP ด้วยสมรรถนะ ความงดงาม ความประณีต พิถีพิถัน และ Maybach จัดอยู่ในตระกูล S-Class ถึงจะเป็นรถยนต์แบบซีดาน มีการตกแต่งที่หรูหรา โดยเฉพาะที่ภายใน ทำให้เป็นที่ถูกใจของใครหลายๆคน

Mercedes-Benz Maybach S-Class จะมีภายนอกเน้นความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่เรียบหรู ไม่โฉบเฉี่ยวเหมือนรุ่นอื่น แต่นั่นเป็นข้อได้เปรียบตามความเหมาะสมของการเป็นยานพาหนะแบบทางการ อันเป็นจุดเด่นสำคัญที่รุ่นนี้ถูกเลือกใช้ในงานราชการหรือหน่วยงานของรัฐบาลหลายประเทศ

Mercedes-Benz Maybach S-Class

ความหรูหราและชัดเจนในตัวของมันเองอย่างที่สำคัญ คือมันเป็นรถที่ให้ความสำคัญกับทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ได้ใช้งานรถอย่างสมบูรณ์ ไม่ว่าจะขับขี่เองหรือเป็นผู้โดยสาร รายละเอียดของความสะดวกสบายจะมีให้อย่างครบถ้วน อีกทั้งขนาดของตัวรถที่เหมาะสมสำหรับการขับขี่ มากกว่ารถในระดับ Limousine

ซึ่งต้องเป็นรถในระดับนั้นจึงจะได้ ฟังก์ชั่นและการใช้งาน เครื่องยนต์ความจุ 6.0L V12 biturbo engine ( แบบสูบวี 12 ขนาด 6,000 ซี.ซี. เทอร์โบคู่ ) ชุดเกียร์ 7G-TRONIC automatic transmission แรงม้ามากกว่า 600  แรงม้า

คุณสมบัติขอรถที่มีการออกแบบเรียบหรู การตกแต่งภายในที่สะดวกสบาย และสมรรถนะที่สามารถสร้างความมั่นใจได้อย่างเหมาะสมเมื่อต้องการใช้งานในทุกสถานการณ์ และราคาที่ไม่สูงจนเกินไป หลายประเทศจึงใช้มันเป็นรถสำหรับบุคคลระดับ VIP โดยเฉพาะอย่างยิ่งประเทศที่ไม่ต้องการให้ภาพลักษณ์ของหน่วยงานรัฐ

Convenience

Driving style

ระบบช่วงล่าง

ช่วงล่างของรถยนต์ Mercedes-Maybach S-Class Saloon ช่วยสร้างความสะดวกสบายสูงสุดให้ทุกสถานการณ์การขับขี่ และตอบสนองตรงตามทุกความต้องการของผู้ขับขี่

ระบบกันสะเทือนแบบถุงลม AIRMATIC

ระบบกันสะเทือนแบบถุงลมพร้อมระบบควบคุมช่วงล่างรับแรงสั่นสะเทือนแบบแปรผัน ช่วยเพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่และพลศาสตร์ยานยนต์ระดับสูงสุด ระบบลดแรงกระแทกจะปรับให้เหมาะกับแต่ละล้อตามสถานการณ์ปัจจุบันและทำการตั้งค่าให้สะดวกหรือขับขี่แบบสปอร์ตยิ่งขึ้นได้ตามต้องการ

MAGIC BODY CONTROL

ช่วงล่างที่มุ่งเน้นพลศาสตร์ยานยนต์จะปรับตัวให้เหมาะกับลูกระนาดบนพื้นถนนตั้งแต่ก่อนขับขี่ผ่านเนินดังกล่าว ฟังก์ชันการเอียงขณะเข้าโค้งส่งผลให้ตัวรถเอียงเข้าด้านในได้ถึง 2.65° ขณะเข้าโค้ง ทำให้รู้สึกถึงแรงเหวี่ยงน้อยลงอย่างเห็นได้ชัด

ชุดเกียร์

เกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด 9G-TRONIC

เกียร์เดินหน้า 9 สปีดช่วยให้เกียร์อัตโนมัติสร้างมาตรฐานใหม่แห่งประสิทธิภาพ ความสะดวกสบาย และความคล่องตัว สร้างความประทับใจด้วยการเปลี่ยนเกียร์ที่รวดเร็วยิ่งขึ้นและระบบการเปลี่ยนเกียร์ที่นุ่มนวล ขณะเดียวกัน ระบบเกียร์ 9G-TRONIC ยังช่วยลดการสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงให้ต่ำลงด้วย ช่วงการเปลี่ยนเกียร์ที่กว้างทำให้สามารถลดระดับความเร็วรอบของเครื่องยนต์ลงได้

Mercedes-Benz Maybach S-Class

Security

จุดเด่น

ระบบสัญญาณเตือน PRE-SAFE

การป้องกันในสถานการณ์ที่เกิดการชนด้านหน้า สามารถลดแรงกระแทกที่ส่งผลต่อคุณและผู้โดยสารด้านข้าง รวมถึงลดความเสี่ยงในการบาดเจ็บได้อย่างชัดเจน ระบบอัจฉริยะจะรัดสายเข็มขัดนิรภัยให้แน่นก่อนเกิดการชนและผ่อนสายเข็มขัดนิรภัยอีกครั้งอย่างควบคุมในเวลาที่มีการบรรทุกสัมภาระสูงสุด

ระบบช่วยเบรกแบบแอ็คทีฟ

ระบบช่วยเบรกแบบแอ็คทีฟสามารถช่วยหลีกเลี่ยงอุบัติเหตุในการชนปะทะ และอุบัติเหตุชนรถที่วิ่งสวนทางและคนเดินถนน นอกเหนือจากสัญาณเตือนระยะห่างรถยนต์และการชนแล้ว ยังมีการเพิ่มเบรกให้เหมาะกับสถานการณ์ที่คุณอาจเหยียบเบรกน้อยเกินไป หากคุณไม่ตอบสนอง ระบบสามารถทำการเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติได้

ระบบช่วยเหลือ

ระบบขับเคลื่อนอัจฉริยะ

จะช่วยลดภาระของคุณลงจนสัมผัสได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์ตึงเครียด โดยมีเบื้องหลังเป็นแนวคิดที่ช่วยให้ทุกการเดินทางในรถยนต์ มีความปลอดภัยยิ่งขึ้น

แพ็กเกจอุปกรณ์ให้ความปลอดภัย

Driving Assistance Package

ระบบที่ทันสมัยที่สุดจะช่วยเหลือคุณในการปรับความเร็ว การเข้าโค้ง การเปลี่ยนช่องทางเดินรถ และเมื่อเกิดการชน ให้เหมาะสมตามสถานการณ์ ลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุ ผู้โดยสารและผู้ใช้ถนนได้รับการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพ คุณจึงไปถึงที่หมายได้อย่างปลอดภัยไร้กังวล

ส่วนประกอบ
 • ระบบควบคุมระยะห่างของรถยนต์ขณะขับขี่แบบแอ็คทีฟ DISTRONIC
 • ระบบช่วยจำกัดความเร็วแบบแอ็คทีฟ
 • การช่วยออกตัวอัตโนมัติบนทางด่วน
 • การปรับความเร็วรถตามเส้นทาง
 • ระบบช่วยบังคับเลี้ยวแบบแอ็คทีฟ
 • ระบบช่วยเปลี่ยนช่องทางแบบแอ็คทีฟ
 • ระบบช่วยหยุดรถฉุกเฉินแบบแอ็คทีฟ พร้อมฟังก์ชัน SOS
 • ระบบช่วยเบรกแบบแอคทีฟพร้อมระบบตรวจจับสิ่งกีดขวางจราจร และฟังก์ชันการเบรกฉุกเฉิน
 • ระบบช่วยควบคุมพวงมาลัยเพื่อหลบหลีกสิ่งกีดขวาง
 • ระบบช่วยเตือนการขับรถให้อยู่ในช่องทางแบบแอ็คทีฟ
 • ระบบช่วยตรวจสอบจุดบอดแบบแอ็คทีฟ
 • ระบบ PRE-SAFE® PLUS

Rear Seat Safety Package

Rear Seat Safety Package ช่วยให้คุณปกป้องผู้โดยสารของคุณในที่นั่งด้านหลังสุดเท่าที่จะทำได้ Rear Seat Safety Package ประกอบด้วยถุงลมที่เข็มขัดนิรภัยและถุงลมนิรภัยด้านข้างในห้องโดยสารด้านหลัง ซึ่งสามารถถลดความรุนแรงของการชนปะทะอย่างรุนแรงจากด้านหน้าและด้านข้างได้

ส่วนประกอบ
 • ถุงลมนิรภัยด้านข้างในห้องโดยสารด้านหลัง
 • ถุงลมที่เข็มขัดนิรภัย
 • ตัวขยายหัวเข็มขัดนิรภัย

Anti-Theft Protection Package

Anti-Theft Protection Package ผสานอุปกรณ์ติดตั้งเพื่อความปลอดภัยต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งช่วยเพิ่มการป้องกันให้กับรถยนต์ของคุณรวมไปถึงทรัพย์สินมีค่าภายในห้องโดยสาร ระบบจะส่งสัญญาณเตือนด้วยเสียงและภาพหากตรวจพบการงัดแงะ การโจรกรรม และเมื่อมีการลากรถโดยไม่ได้รับอนุญาต

ส่วนประกอบ
 • ระบบสัญญาณป้องกันการงัดแงะและระบบสัญญาณกันขโมย
 • ระบบป้องกันการลากดึงพร้อมสัญญาณเตือนด้วยภาพและเสียงเมื่อตรวจพบการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งรถ
 • ไซเรนเตือนภัย
 • ระบบป้องกันภายในห้องโดยสาร ( เปิดทำงานเมื่อมีการเคลื่อนไหวภายในห้องโดยสาร )
 • ชุดอุปกรณ์ติดตั้งล่วงหน้าสำหรับการแจ้งเตือนความเสียหายขณะจอดรถ

Park Package พร้อมกล้อง 360°

บริการนำรถเข้าจอดที่ดีเยี่ยม ระบบช่วยนำรถเข้าจอดแบบแอ็คทีฟพร้อมกล้อง 360° ช่วยให้สามารถค้นหาที่จอดรถ รวมถึงนำรถยนต์เข้าและออกออกจากที่จอดได้สะดวกยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถเลือกได้ว่าจะนำรถเข้าจอดด้วยตนเองโดยใช้ฟังก์ชันมุมมองรอบทิศทาง หรือให้ระบบนำรถเข้าจอดอัตโนมัติแบบไร้กังวล

Mercedes-Benz Maybach S-Class

Specification

รุ่นย่อยS560 Premium
เครื่องยนต์
ความจุ ( ซีซี )3982
จำนวนกระบอกสูบ8
จำนวนวาล์ว32
ประสิทธิภาพ
ระบบขับเคลื่อนRWD
กำลังสูงสุด ( HP ) / รอบต่อนาที345 ( 469 ) / 5,250-5,500
แรงบิดสูงสุด ( nm ) / รอบต่อนาที700 / 2,000 – 4,000
ประเภทเชื้อเพลิงเบนซิน
ความจุถังน้ำมัน ( ลิตร )80
ล้อและยาง
ความกว้าง245
อัตราส่วน40
ขนาดR20
เกียร์
ระบบเกียร์เกียร์ออโต้

โดนใจนักสะสม : กุญแจรถยนต์

เกมแนะนำเข้ากับวันหยุดสงกรานต์ : SONGKRAN